nhung-cua-hang-cafe-dep

Bạn bắt đầu kinh doanh đồ uống take away và trà sữa thì chắc chắn không thể không muốn biến về logo của các thương hiệu nổi tiếng.
Vậy 5 logo nổi tiếng nhất trong ngành là những thương hiệu nào và chúng có gì đặc biệt?
Hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!

5 thương hiệu cafe – trà sữa nổi tiếng nhất

1. Starbucks
Nhắc đến cafe chắc chắn bạn phải nhắc đến Starbuck. Đây là logo nổi tiếng trên toàn thế giới với hình tượng nữ thần Hy Lạp Siren. Được biết logo này được lấy ý tưởng từ cội nguồn của việc cư dân cổ xưa phải băng qua biển cả để có được những hạt cafe thơm ngon nhất. Rất nhiều cửa hàng muốn in ly nhựa theo dáng logo này, đây cũng là một yếu tố khá ấn tượng.

2. Highland
Là dòng cafe của người Việt và được thiết kế riêng cho người Việt. Tuy nhiên, logo hiện tại của Highland tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và con người Việt Nam nhưng phần nào hướng ra thế giới. Với sứ mệnh đem cafe Việt ra thế gới, logo của Highland đang ngày càng có tính toàn cầu hóa với hình ảnh phổ thông và tạo sự lịch sự nhất định.

3. Trung Nguyên
Logo Trung Nguyên thể hiện đúng sự tinh tế và đạm chất “trải đởi” của CEO. Đường tròn thể hiện cho sức mạnh của tập thể, cùng nhau phấn đấu và xây dựng thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế. Đồng thời, sự không trọn vẹn của đường tròn này thể hiện đúng như lẽ sống: “không trọn vẹn”. Mọi thứ đều phải không ngừng nỗ lực và cố gắng để cải tiến và hoàn thiện.

4. ToCoToCo
Logo với chi chít những ngôi sao mang ý nghĩa đên đến niềm hy vọng và tự hào về thương hiệu khắp mọi nói. Ngôi sao khẳng định ước mơ về 1 chuỗi cửa hàng trà sữa hàng đầu Việt Nam. Phấn đấu đem đến những sản phẩm tốt nhất, thơm ngon nhất cho khách hàng.

5. Coffee House
Nhà cafe là từ khách hàng thường nhắc về thương hiệu này. Logo của Coffee House sử dụng tông màu trầm giúp họ trở nên ấm áp và gần gũi hơn với mọi người. Thông qua màu sắc và hình tượng text hiện đại mạng đậm chất Hàn chính là sự thu hút của Nhà cafe.

Để trở thành 1 thương hiệu đồ uống có ấn tượng trong lòng khách hàng, bạn cần chú ý đến logo của mình. Tạo được chỗ đứng trong thị trường chính là yếu tố giúp bạn tồn tại.
Hy vọng với những ý nghĩa và ý tưởng logo của các thương hiệu đã thành công sẽ góp phần giúp bạn vững bước khi kinh doanh.
Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *