6-trang-web-lay-logo-mien-phi

Bạn muốn tạo logo cá nhân cho riêng mình, cho lớp, nhóm hay doanh nghiệp mà kỹ năng chỉnh sửa ảnh của bạn lại khá hạn chế. Vậy thì bạn có thể tham khảo một vài trang web tạo logo online miễn phí, tạo Logo trực tuyến tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để thỏa mãn nhu cầu hiện có của bạn nhé.

1. Tầm quan trọng của của logo đối với doanh nghiệp

Logo là gì? Logo là một sản phẩm hữu hình. Chúng được thiết kế từ hình ảnh hay các con chữ hoặc sự kết hợp của cả hai. Việc tạo logo nhằm mục đích nhận dạng thương hiệu, phân biệt các thương hiệu với nhau. Có thể nói, logo chính là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân.

Tóm lại, logo có tầm quan trọng như sau:

– Tăng mức độ nhận diện thương hiệu
– Logo đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp, nhất là khi kinh doanh bán hàng
– Một logo độc đáo ấn tượng sẽ thu hút khách hàng tìm đến doanh nghiệp
– Không trùng lặp và dễ phân biệt với đối thủ cạnh tranh

Mặc dù thế, logo vẫn luôn là vấn đề khiến các cửa hàng trà sữa hay café take away mới mở phải đau đầu. Chi phí thiết kế logo có thể lên đến tiền triệu. Bạn chỉ mới mở cửa hàng và không muốn tốn kém như vậy trong khi thứ bạn cần quan tâm nhất là đồ uống – thứ tạo nên giá trị của bạn.
Giải pháp chính là các trang web cho thiết kế nhiều mẫu logo miễn phí. Dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt là FREE chính là yếu tố bạn nên cân nhắc sử dụng chúng khi bắt đầu khởi nghiệp.

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được một khi sử dụng trang web tạo logo online miễn phí chính là:

– Tiết kiệm chi phí thuê design bên ngoài thiết kế logo
– Xóa bỏ khó khăn vì không đủ khả năng, chuyên môn sử dụng phần mềm chuyên dụng dành riêng thiết kế logo
– Website cung cấp nhiều ý tưởng và nguồn cảm hứng sáng tạo trong thiết kế logo
– Các phần mềm, trang web thiết kế logo trực tuyến có giao diện vô cùng dễ dùng, thao tác đơn giản

Do vậy, những website hỗ trợ thiết kế logo thật cần thiết khi bạn muốn thiết kế logo nhưng lại thiếu hụt những kỹ năng cần có của một designer. Để biết những trang web nào đang cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo theo cách miễn phí. Hãy đọc tiếp nhé!

2. Điểm danh 6 trang web tạo logo online miễn phí

Để bắt kịp xu hướng thiết kế cho bao bì mới nhất 2022, những website sau đây sẽ giúp đỡ bạn. Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm về cách phối màu trong in ấn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc logo thật đẹp.

2.1. Flaming Text

flamingtext thiết kế logo

Rất nhiều khách hàng xem sự đơn giản là phương châm hoạt động. Không cầu kì, phức tạp, thông điệp hướng thẳng đến khách hàng thì logo dạng text chính là lựa chọn hoàn hảo. Về khoản thiết kế logo theo dạng text có lẽ hiếm trang web nào có thể thay thế được Flaming Text. Đây là công cụ giúp bạn có được những font chữ cực kì đẹp mắt. Chữ dạng text với kiểu dáng lạ mắt cũng có thể trở thành logo cực kì tinh tế. Bạn chỉ cần 1 cái tên là phần còn lại là của Flaming trang web tạo logo online miễn phí.

2.2. Cool Text

cooltext

Lại 1 dạng nữa của logo dạng text các bạn có thể sử dụng cho in ly nhựa, tuy nhiên đây là công cụ đơn giản hơn nhiều so với Flaming. Ngoài việc tạo ra cac font chữ đẹp, Cool text còn cho phép bạn tạo những hiệu ứng như 3D, Chuyển màu v.v… Có thể nói sở hữu 2 công cụ Cool Text và Flaming bạn hoàn toàn có thể loại bỏ lo lắng về logo dạng chữ.
Giao diện với hơn 3000 layout free, bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những logo phù hợp nhất, chẳng hạn như bạn muốn tìm kiếm những mẫu logo cafe đẹp hay cần tìm ý tưởng thiết kế logo trà sữa. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của Cool Text

2.3. AAA Logo

AAA Logo website tạo logo

Đây là công cụ theo dạng phần mềm. Khác với Cool và Flaming, bạn cần vào website và download phần mềm về máy tính. Sau đó khởi chạy và tạo các logo như ý muốn.
Đây không phải là công cụ trực tuyến như Flaming mà cao cấp hơn. Tuy nhiên, chính sự phực tạp hơn này đôi lúc làm bạn cảm thấy khó sử dụng nếu bạn không có chút năng khiếu về IT. Không chỉ cung cấp logo dạng text mà còn có hình ảnh, icon và rất rất nhiều layuot theo chủ đề để bạn lựa chọn.
Nếu bạn có chút kiến thức về IT và muốn tạo cho mình 1 logo pro hơn so với các công cụ trực tuyến thì chắc chắn AAA Logo là công cụ mà bạn không thể bỏ qua.

2.4. Logo Garden

Logo Garden

Các Template của Logo Garden theo dạng simple trên máy tính hay công cụ khác. Hoàn toàn đơn giản và cũng là 1 trong những công cụ trực tuyến. Tuy nhiên tích hợp cả ưu điểm có thể làm logo dạng text và logo hình ảnh khiến trang web này ưu việt hơn hẳn so với 3 công cụ trước đó. Vì là công cụ tích hợp vả chữ và hình nên trang web này có phần chậm hơn so với những trang web khác. Sau khi khởi tạo bạn cần có 1 thời gian để chúng load và tạo logo cho bạn.
Đây là công cụ ít được sử dụng hơn so với AAA Logo hoặc Cool Text vì sự phức tạp phù hợp với những người giởi về IT nhưng lại load chậm khiến họ cảm thấy không thoải mái khi khởi tạo logo.

2.5. Hipster Logo Generator

hipsterlogogarden

Nếu bạn là người ưa chuộng phong cách Hipster thì chắc chắn đây là lựa chọn cực kì phù hợp cho bạn. Thiết kế cực ấn tượng, phong cách riêng biệt phù hợp cho các cửa hàng theo phong cách riêng. Chính điều này khiến Hipster Logo Generator ngày càng được nhiều người sử dụng.

2.6. GraphicSprings Logo Creator

Có thể nói đây là công cụ pro nhất trong 6 công cụ mà Bimi liệt kê. Được xem như một phiên bản ADOBE, GraphicSprings tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại nhất để thiết kế ra 1 logo chuyên nghiệp. Tuy nhiên công cụ này cũng ít được sử dụng do đa phần người dùng đã có am hiểu về phottoshop thì họ thích down công cụ của ADOBE hơn.

Trên đây là các trang web tạo logo online miễn phí trợ thủ đắc lực cho bạn khi tạo logo cho cửa hàng café và trà sữa của bạn. Hy vọng với những công cụ này bạn có thể lựa chọn được 1 logo với phong cách và ý tưởng độc đáo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *