cach-phoi-mau-trong-in-an

Trong in ấn, việc có được chiếc ly in đẹp mắt không dừng lại ở thiết kế mà còn phải có sự kết hợp của màu sắc. Bạn cũng biết rằng thức uống bạn có màu và logo in lên cũng có màu. Vậy để làm sao cho phối màu sắc phù hợp thì bạn nên xem qua bài viết bên dưới nhé.

In ấn đẹp mắt nhờ phối màu cực chuẩn.

Hầu hết các bạn luôn bị nhầm lẫn giữa in ấn logo lên ly và in lên các vật dụng của bộ nhận diện thương hiệu. Các bạn có xu hướng nếu logo của bạn màu xanh thì bạn sẽ in màu xanh nhưng quên mất thức uống của bạn cũng có màu xanh và dẫn tến tính trạng tiệp màu. Vậy để in ấn đẹp các bạn cần tránh những sái lầm sau và nên làm những điều bên dưới.

Không in ấn tiệp màu với thức uống
Nếu bạn bán matcha đá xay thì màu bạn nên tránh là xanh lá vì trông nó rất là kì. Tổng thể chiếc ly của bạn sẽ là màu xanh nhưng không có gì nổi bật lên trên đó. Bạn nên nhớ mục đích của bạn khi đưa logo lên ly là để khách hàng nhớ đến bạn nhưng làm sao họ có ấn tượng nếu chúng bị chìm với đồ uống phải không

Không in màu xanh lá lúa…các màu lợt
Có sự khác biệt rất lớn giữa màu sắc in trên ly (in lụa) và màu sắc in trên giấy. Đôi khi việc in trên giấy bạn có thể thỏa sức tưởng tượng và thành phẩm có thể giống 100% nhưng trên ly nhựa lại là câu chuyện khác. Chính vì vậy màu xanh lúa lợt bạn nên tránh vì in lên nhìn rất nhạt (đúng chất của lúa), hoặc các màu thuộc hệ màu pastel….

Nên sử dụng màu đen và màu xanh starbuck
Đây là 2 màu có thể nổi bật lên phần lớn các thức uống. Nhiều bạn nhầm tưởng màu đen là xấu nhưng không nó chỉ xấu khi đồ uống của bạn cũng là màu đen hoặc nâu đen. Còn trên các ly sủi bọt, trà đào hoặc siro thì thật tuyệt với. Màu xanh stabuck cũng là màu được ưa chuộng và đặc biệt thích hợp với trà sữa.

Một số cách phối màu và các màu tiệp
Nếu đến đây bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để có được sự phối màu phù hợp thì các bạn có thể tham khảo 1 số cách dưới đây:
Màu Gạch cua – Xanh ve chai.
Da cam – Xanh dương.
Nghệ – Chàm.
Vàng – Tím.
Vàng xanh – Đỏ tím…

Trên đây là 1 số cách giúp bạn có được màu sắc cực ấn tượng trên chiếc ly in logo, mong rằng có thể giúp các bạn sở hữu được những sản phẩm ưng ý.
Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *