trang tri coc giay

Hãy thử nghĩ xem, bạn sắp có chuyến đi picnic và ly giấy là điều không thể thiếu. Vậy việc bạn mang ra những chiếc cốc giấy được trang trí xinh xắn và mới lạ sẽ góp những kỉ niệm đáng nhớ trong chuyến đi của bạn. 

Việc trang trí ly giấy là một cách thú vị để thể hiện sự sáng tạo và tạo điểm nhấn cho không gian của bạn. Và sau đây là một vài ví dụ về cách trang trí ly giấy mà mình biết và đã thử qua. Hãy theo dõi bài viết của INBIMI và thực hiện để giúp cuộc sống thú vị hơn nhé!

1. Vẽ trang trí ly giấy

Khi tạo ra một bức tranh trên cốc giấy, việc đầu tiên bạn cần quan tâm là lựa chọn các mẫu ly giấy đẹp chất lượng và kích thước thích hợp với mục đích trang trí. Sau khi đã chọn được cốc giấy phù hợp, bạn nên tìm các loại bút vẽ phù hợp giúp bạn tạo ra các chi tiết nhỏ và đường nét chính xác. Và cuối cùng là lên ý tưởng và vẽ thôi nào!

vẽ trang trí ly giấy

2. Trang trí cốc giấy thành giỏ hoa

Trang trí cốc giấy thành giỏ hoa là một ý tưởng sáng tạo để tạo ra không gian trang trí năng động. Đây là cách tuyệt vời để tái chế cốc giấy không sử dụng và biến chúng thành một món đồ trang trí đẹp mắt. Hãy chuẩn bị và thực hiện các bước theo video sau và bạn sẽ thấy niềm vui trong quá trình sáng tạo này. Chúc bạn thành công trong việc trang trí cốc giấy thành giỏ hoa. 

@maruko_lamdochoi

Làm một chiêca giỏ hoa để ở góc học tập siêu dễ #đồ_chơi #handmadecraft #trẻem

♬ Animal baby – 上野燿

Một mẹo nhỏ đó là, tùy vào kích thước ly giấy mà bạn chọn. Bạn không chỉ tạo ra giỏ hoa mà còn tạo ra giỏ để nhưng vật dụng lặt vặt như dây cột tóc hay cả cốc đựng viết. 

trang tri coc giay

@handmadevitxinh

Làm Giỏ Đựng Đồ Từ Cốc Giấy #vulaci #gocsangtao #learnontiktok #handmadevitxinh #cocgiay #handmade

♬ [Animals and dishes] Cute BGM – Sound Owl

3. Làm đèn trang trí

Đây là một ý tưởng đơn giản và tiết kiệm chi phí để tạo ra những món đồ trang trí độc đáo. Và sau đây sẽ là video hướng dẫn bạn cách làm đèn trang trí phòng từ cốc giấy một cách dễ dàng. Thử ngay nào! 

@cuahangtienich1102

Tái chế cốc giấy một cách xinh đẹ ☺️☺️☺️#handmade #diy #dadung #đanung #dungcu #danang

♬ EL NOPAL – Goliath Flores

@chilldecorvn

Làm đèn ngủ từ cốc giấy

♬ Yang Itu Sa Punya – Blue Angels1905

4. Làm đồ chơi cho bé trong dịp trung thu

Đồ chơi cho các bé vào lễ trung thu không còn là vấn đề nữa khi mà bạn có thể tự tạo ra chúng. Trong bài viết trước, mình đã hướng dẫn bạn cách tái chế ly giấy ly nhựa tạo ra đồ chơi cho bé. Và bây giờ mình sẽ bổ sung thêm một số trò chơi giúp bé nhà bạn có mùa lễ trung thu phong phú hơn. 

@steam.kiddihub

Ý tưởng sáng tạo siêu hay từ cốc giấy #KiddiHub #xuhuong #trending #viral #sangtao #idea #diy #handmade #giaovienmamnon #craft #thucong

♬ nhạc nền – kiddihub – Nghệ Thuật Xếp Dán – Học STEAM cùng KiddiHub

@trungthucong

Cùng con làm Rồng bay bằng cốc giấy nhé bố mẹ! #trungthucong #learnontiktok #thucong #dochoi #fyp #xuhuong

♬ Animal baby – 上野燿

@minitrai5

Đừng vội vứt những chiếc cốc giấy đã qua sử dụng, hãy cùng nhau làm chú cá nhỏ nhé💥#dochoihandmade #dochoituche #dochoithongminh #trochoiconnit #xephinhgiaitri #nghethuatxephinh

♬ nhạc nền – Nghệ Thuật Xếp Hình Giấy📚 – Nghệ Thuật Xếp Hình Giấy📚

@giadinhsigem92

Trả lời @kydamky lồng đèn đơn giản hìn con cá từ cốc giấy #paperdiy #papercraft #handmade #diy #xuhuong2022

♬ nhạc nền – DJ ATOM

5. Trang trí halloween từ cốc giấy

Sau trung thu là lễ halloween. Bạn đã lên ý tưởng trang trí ngôi nhà bạn thế nào chưa. Nếu chưa thì hãy đọc tiếp bài viết sau để trang trí nhà bạn trong lễ halloween vừa độc đáo lại vừa tiết kiệm nào. 

  • Làm mũ trang trí từ cốc giấy 
@diy_recycle_innovation

Make hats out of paper cups#creative #handmade #diy #forfatherlove #interesting #forkids #kidsdiy #easydiys #diyideas #creativehandmade #decoration

♬ I LOVE YOU – Kevin Rater

  • Halloween thì không thể thiếu nhện trang trí 
@themakingbox_

The end 🤣 I love stop motion so much! You neeeed to make these spiders this Halloween – so quick and easy and fun to do! Follow for more 💖 #spider #halloween #spookyseason #spidercraft #spookycraft #halloween #halloweencraft #halloween2022 #crafts #crafting #crafty #craftideas #craftsforkids #kidscrafts #kidscraftideas #artsandcrafts #artandcraft #artandcraftsforkids #kidsart #craftideasforkids #easycrafts #themakingbox

♬ original sound – kit 💘

  • Làm quả bí ngô 

trang tri coc giay

trang tri coc giay

  • Game “Trick or Treat” thì không thể thiếu giỏ kẹo 

trang tri coc giay

Còn chờ gì nữa chuẩn bị vật liệu và bắt tay vào làm ngay thôi nào! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *