ly-giay-4oz-dep

Ly giấy 4oz với vẻ ngoài nhỏ – gọn không ít lần khiến bạn chú ý? Bạn có biết từ khi có ly giấy, người sử dụng cảm giác an toàn hơn với mọi đồ uống. Ly 4oz giấy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà cho đến nay nhiều khách hàng vẫn chưa biết được để tận dụng và phát huy hết.
Qua bài viết này, mình sẽ bật mí cho bạn làm sao để nhận biết đặc điểm của một chiếc ly giấy chất lượng? Tiện giúp bạn lựa chọn ly giấy khi chuẩn bị mở cửa hàng đồ uống. Mình chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm đến cơ sở sản xuất uy tín và mang ly về cho kệ hàng.

Như thế nào là chiếc ly giấy 4oz đạt chuẩn?

Để biết thế nào là ly giấy 4oz đạt chuẩn, trước hết bạn cần được quan sát trực tiếp và cảm nhận ly ngay trên tay của mình. Nếu là ly giấy trơn không in màu sắc thì chất giấy trắng, sáng đều màu. Khi sờ cảm giác mịn màng không quá thô rát. Với loại ly được sơn 1 lớp PE chống nóng dành cho đồ uống nóng thì bề ngoài hơi rát chút xíu, khi sơn 2 lớp PE cho thức uống lạnh thì “da ly” mềm mượt hơn và nhìn bóng sáng hơn.
Mình khuyên bạn là nên để ý tới miệng ly, miệng ly bo tròn, mềm sẽ được cuốn 2-3 vòng giấy. Thêm vào đó, khớp nối giữa miệng và thân ly thẳng, chắc chắn để giúp cho ly đứng thẳng và đẹp mắt. Kích thước của ly bằng giấy 4oz có thể thay đổi nhưng trọng lượng tiêu chuẩn khoảng 230gram. Cuối cùng là nếu ly giấy in logo, hình, quan sát đường nét in sắc sảo, rõ ràng và không cảm giác bị nhòe mực, chất lượng mực đều. Theo mình, những đặc điểm ít người biết nêu trên nếu có bạn có thể đánh giá được ít nhiều về chất lượng của ly giấy và tin tưởng lựa chọn cho cửa hàng.

Ly giấy 4oz thường dùng ở đâu?

Ly 4oz giấy được dùng cho rất nhiều thực phẩm, đồ uống khác nhau. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở chốn công sở, nhà xưởng sản xuất hay bệnh viện… dùng cho 1 lần nên đảm bảo người uống không bị lây truyền bệnh. Tuy nhiên, ngành đồ uống vẫn sử dụng ly này nhiều nhất vì sự tiện lợi của chúng. Chính café là thức uống dùng ly bằng giấy 4oz nhiều hơn cả vì chúng giữ nhiệt độ rất tốt dành cho những ai thích thưởng thức hương vị ấm nóng.

ly-4oz-thuong-dung-o-dau
Những nơi thường dùng ly 4oz

Nhất là với những ai làm trong ngành sự kiện thì ly giấy 4oz đẹp được mệnh danh là ly giấy sampling nhiều nhất. Người ta dùng ly để chứa nước uống dùng thử hay đồ ăn làm mẫu. Chiếc ly nhỏ gọn và nhẹ sẽ được đưa đi khắp nơi để quảng bá sản phẩm cho bạn. Đừng nghĩ rằng nhỏ bé mà không làm được gì, in ly giấy 4oz làm tăng hiệu quả kinh doanh của bạn trông thấy nhé!

Quan tâm tới sức khỏe người dùng bằng ly giấy 4oz

Chủ đề thực phẩm vì sức khỏe người dùng đã quá quen thuộc. Nhưng mình phải nhắc lại một lần nữa về tầm quan trọng của những chiếc ly 4oz. Vì chiếc ly làm bằng giấy nguyên chất nên chắc chắn an toàn với ly nhựa dù giá cả giữa 2 loại ly này không chênh lệch nhau là bao. Ai cũng ưu tiên đến an toàn của chính mình nên người dùng sẽ nhận định là sản phẩm của bạn tốt hơn so với đối thủ dùng ly nhựa cùng kinh doanh đồ uống. Từ đó, thương hiệu của bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt mọi người.

ly-giay-4oz
Ly giấy 4oz an toàn

Bạn đừng quá lo lắng về lớp nhựa PE tráng trên ly giấy. Lớp nhựa này có chức năng giữa nhiệt, chống thấm nước và tạo dáng vẻ cho ly. Lớp PE có khả năng chịu được nhiệt độ cao và không chảy khi gặp độ nóng vừa phải nên an toàn cho đồ uống của bạn nữa nhé.

Trên đây là những kiến thức tuy đơn giản nhưng cần biết khi bạn muốn dùng ly giấy chứa đồ uống. Không cần quá cầu kỳ, bằng mắt thường bạn có thể đánh giá được. Cẩn thận hơn hỏi trực tiếp tới tư vấn viên bên cung cấp ly giấy. Rõ ràng lúc nào cũng tốt. Gọi ngay cho in Bimi để biết thêm ly giấy 4oz nhé!