top-5-logo-cafe-tra-sua-noi-tieng

Café take away đã và đang là cách khởi nghiệp kinh doanh bùng nổ hiện nay. Để có thể thành công trong ngành đồ uống thì việc thiết kế cửa hàng rất quan trọng. Vậy làm sao để có thể có 1 cửa hàng ưng ý, bạn có thể tham khảo những thiết kế dưới đay nhé!

Modern (Hiện đại)
Đúng như tên gọi: Hiện Đại. Sự hiện đại là yếu tố bắt buộc phải toát lên trong cửa hàng của bạn. Từ bàn ghế, màu sắc đều phải chú ý đến sự lịch sự, trang trọng nhưng mới mẻ. Không chỉ sử dụng những tone màu sáng, thì những màu sắc mới mẻ và chi tiết tối giản trong đồ nội thất. Những đường nét bạn nên chú ý là thẳng và vuông. Đây chính là yếu tố khiến cửa hàng của bạn thực sự thanh lịch và hiện đại.

Đương đại
Đường nét cong và các họa tiết có phần tinh tế chính là điểm nhất của thiết kế đương đại. Bạn có thể bắt gặp các thiết kế đương đại ở hàng loạt các cửa hàng café nổi tiếng hiện nay như Starbuck hoặc Highland. Không chỉ ở thiết kế cửa hàng, các thiết kế in lên ly nhựa của họ cũng được trau chuốt tỉ mỉ, các bạn có thể tham khảo để tạo thêm ý tưởng cho mình nhé!

Tối giản
Là phong cách sao cho cửa hàng của bạn đơn giản nhất có thể. Tuy nhiên bạn phải có sự phân biệt giữa đơn giản và đơn điệu. Đơn giản nhưng phải hài hòa và có sự bố cục bố trí hợp lý tránh việc cửa hàng của bạn trở nên “trống không”.

Công nghiệp
Đây là phong cách mà Ubran Station xây dựng. Thành phố, nhà máy tất cả những chi tiết tạo cảm giác nhộn nhịp và đông đúc là yếu tố giúp khách hàng của bạn có sự phấn khích khi ghé ngang cửa hàng của bạn

Vintage
Đây là phong cách chiến đến 70% các cửa hàng café take away muốn sở hữu. Từ bàn, ghế, dụng cụ và cách trang trí cũng tạo cảm giác cổ xưa. Phong cách này phù hợp cho phần lớn giới uống café là các bạn trẻ như hiện nay.

Trên đây là 1 số thiết kế của hàng café cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những ý tưởng này các bạn sẽ tìm được 1 phong cách tuyệt vời nhất cho khách hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *