cong-ty-san-xuat-khan-lanh

Cùng tìm hiểu công nghệ sản xuất khăn lạnh tiêu chuẩn xuất khẩu. Những chiếc khăn thơm tho với nhiều mùi hương được dùng để lau tay, miệng từ nguyên liệu đến thành phẩm như thế nào? Thông tin bên dưới sẽ giúp bạn chọn cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thực trạng cơ sở sản xuất khăn lạnh trên thị trường

Trên thị trường hiện nay khá loạn giá có đủ loại giá từ rẻ vừa đến siêu rẻ? vì sao lại có những loại khăn giá siêu rẻ như vậy. Chỉ cần dành một chút thời gian dạo qua những địa chỉ sản xuất tại TPHCM bạn sẽ có câu trả lời.

Thực trạng các cơ sở sản xuất khăn lạnh

Các địa chỉ có quy mô nhỏ thường nằm ở những con ngõ nhỏ hẹp. Vận hành từ vài công nhân với hướng hộ gia đình. Lõi khăn được nhập từ các chợ đầu mối & chất chống. Bên cạnh đó là các máy móc thô sơ, dụng cụ chứa nguyên liệu đóng gói đơn giản.

Có rất nhiều nơi hiện nay đang cung cấp sản phẩm với quy mô hộ gia đình như thế. Đây chính là lý do khiến bạn dễ dàng tìm thấy một cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, để tìm được một nơi uy tín thường không dễ dãng.

Công nghệ sản xuất khăn truyền thống

Toàn bộ quy trình sản xuất được đều được thực hiện thủ công. Sử dụng nhân công vận hành toàn bộ quy trình & ít có sự can thiệp của máy móc.

cong-nghe-san-xuat-truyen-thong
Công nghệ sản xuất truyền thống
  • Điểm trừ cho công nghệ này chính là năng suất không cao. Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh an toàn cũng không thực sự đảm bảo.
  • Từ khâu làm sạch nguyên liệu như lõi, bao bì… đến khâu thành phẩm như đóng gói đều được thực hiện thô sơ

Lõi khăn có nhiều vấn đề cần được quan tâm

Ngoài bao bì, thì lõi khăn là phần quan trọng nhất. Bao bì đẹp, thu hút nhưng lõi khăn phải đảm bảo vệ sinh, an toàn thì mới đáp ứng được công năng thực sự của sản phẩm.

Xem ngay: Điểm danh #5 công ty sản xuất bao bì lớn đáng tin cậy

Lõi khăn cần được quan tâm chất lượng
  • Một số nơi sản xuất còn sử dụng khăn tái chế. Đây là loại lõi không đảm bảo an toàn. Khăn chất lượng chỉ được sử dụng bằng lõi nguyên liệu từ các nhà máy lớn, và đảm bảo mới 100%.

Lõi khăn cần phải được đảm bảo pha trộn với tỉ lệ phù hợp hương liệu, màu sắc v.v…

Đây chính là những điểm bạn cần quan tâm trước khi đặt sản phẩm. Chỉ có chất lượng, an toàn mới có thể làm nên giá trị của chiếc khăn.

Chọn sản phẩm an toàn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Hóa chất & tạp chất nguyên liệu cần phải đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn ATTP. Các cơ sở sản xuất phải thực sự đặt vấn đề này lên hàng đầu. Các hóa chất tạo mùi hương hoặc màu sắc in trên bao khăn lạnh là hóa chất độc hại. Dùng những chiếc khăn này trực tiếp lau tay, miệng có thể gây ngộ độc cho khác hàng. Chính vì vậy, chọn địa chỉ uy tín là yếu tố quan trọng mà bạn phải làm trước khi nghĩ đến giá thành.

chon-san-pham-an-toan-dam-bao-suc-khoe
Chọn sản phẩm an toàn đảm bảo sức khỏe

Công ty sản xuất khăn lạnh Bimi – Đảm bảo an toàn, vệ sinh

Bên cạnh những chiếc khăn siêu rẻ thì có rất nhiều loại khăn an toàn với mức giá cao hơn được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín. Bạn nên lựa chọn sản phẩm từ các công ty để đảm bảo về an toàn cho sức khỏe của bản thân cũng như của cộng đồng sử dụng.

Công ty sản xuất khăn lạnh Bimi đảm bảo chất lượng

Công nghệ sản xuất tại Bimi

Sản phẩm ở Bimi, 100% được sản xuất và đóng gói bằng công nghệ tự động hiện đại. Lõi khăn là loại vải không dệt đảm bảo an toàn, được sử dụng bằng nước tinh khiết để giữ ẩm và nguyên hương liệu cao cấp.

Ngoài ra công nghệ giữ ẩm chiếc khăn còn tạo ra các hoạt chất vi sinh ngăn ngừa vi khuẩn vi rút, đảm bảo sát khuẩn và tuyệt đối an toàn cho da. Quy trình đóng gói bằng dây chuyền trong môi trường vô trùng với các loại bao bì cao cấp vệ sinh hơn.

Để lựa chọn công ty sản xuất khăn lạnh, chúng ta cũng nên khảo sát kỹ về công nghệ và quy trình đóng gói cũng như các chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy phép hoạt động đảm bảo an toàn.

Vì sao nên đặt sản xuất khăn lạnh tại Bimi?

Những lo ngại về sự an toàn & vệ sinh của sản phẩm là vấn đề mà bạn phải quan tầm. Nhà kinh doanh không nên bất chấp lợi nhuận. Bạn có trách nhiệm để khách hàng của mình sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Đây chính là yếu tố giúp thương hiệu của bạn phát triển bền vững.

vi-sao-nen-dat-san-xuat-tai-Bimi
Vì sao nên đặt sản xuất tại Bimi

Nếu không đủ chi phí để sử dụng, các bạn có thể thay bằng khăn giấy an toàn. Còn nếu vẫn muốn dùng khăn để nâng cao thương hiệu, truyền tải thông điệp kinh doanh thì các bạn nhất thiết phải chọn cho mình một công ty sản xuất khăn lạnh an toàn về chất lượng.

Chọn Bimi bạn đã chọn được thương hiệu uy tín!

• Thành công & sự hài lòng của bạn chính là thước đo thành công của Bimi
• Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình & có trách nhiệm. Đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu
• Giá thành phù hợp, bảng giá cạnh tranh
• Quy trình tiếp nhận, sản xuất đơn giản & nhanh chóng
• Công nghệ sản xuất hiện đại, tự động hóa nhằm nâng cao năng suất
• Lắng nghe, thay đổi phù hợp với thị hiếu & nhu cầu khách hàng

Lời kết
Trong kinh doanh, lợi nhuận luôn là điều hấp dẫn, nhưng sự chân chính, trong sạch bao giờ cũng mới là thứ giữ được bền lâu. Sức khỏe của khách hàng phải là yếu tố tiên quyết và mang lại được cho bạn lợi nhuận bền vững theo thời gian. Vì vậy cung cấp khăn lạnh an toàn là thứ cần phải được lựa chọn.