ly-giay-16oz-cao-om-dep-mat

Ly giấy dùng một lần nổi bật lên với ưu điểm giá rẻ, tiện dụng cho người dùng. Tuy nhiên, sau cùng thời gian, ly nhựa lộ ra nhiều nhược điểm như độ an toàn thấp, chịu nóng kém khiến cho vị thế của chúng bị mất đi nhanh chóng. Dần dần, ly giấy đại diện cho mẫu bao bì “văn minh”, sạch hơn với con người và môi trường. Với những ai kinh doanh trong ngành đồ uống và đồ ăn, ly giấy 16oz nhất định có trên menu hay kệ hàng. Một phần do dung tích 500ml thường được khách hàng chọn lựa. Quan trọng hơn, tiện tích của chúng mang lại là rất to lớn cho cả người dùng và chủ cửa hàng. Dưới đây mình xin chia sẻ 3 câu hỏi thường gặp nhất và câu trả lời cụ thể khi bạn chọn ly 16oz giấy.

Tiêu chuẩn nào để đánh giá ly giấy 16oz đạt chuẩn?

Trước khi đặt mua bất cứ sản phẩm nào chúng ta đều tìm hiểu kỹ nhiều thông tin về sản phẩm ấy. Nhất là số lượng hàng ngàn cái như ly giấy 16oz. Cho nên mình sẽ đưa ra một vài tiêu chuẩn nhất thiết phải có khi bạn chọn lựa.

ly-giay-16oz-dat-chuan
Ly giấy 16oz đạt chuẩn

Thông tin chi tiết ly giấy không nắp

+ Kích thước lần lượt: Miệng x Đáy x Cao = 90 x 60 x 127 (mm)
+ Dung tích: 500ml
+ Chất liệu: giấy nhập khẩu, nhựa PE
+ Đóng thùng 1000 cái/thùng
+ Định lượng: 330gsm

Khi đã nắm rõ thông tin kích thước của ly 16oz bằng giấy, bạn cần chú ý đánh giá trực tiếp mặt hàng. Một chiếc ly 16oz dùng một lần chất lượng có miệng và đáy chắc chắn, khó bị bóp méo. Thân và mối nối không ghồ ghề, bị bong tróc. Ly có thể tráng bằng 1 hoặc 2 lớp PE chống nóng và lạnh để thích hợp chứa đồ uống nóng – lạnh tùy ý. Theo mình, nếu kinh doanh thức uống lạnh như sữa chua, trà sữa, café, bạn nên chọn ly 2 PE đảm bảo đầy đủ công năng.

Giá ly giấy 16oz như thế nào là hợp lý?

Đây là câu hỏi rất quen thuộc mà nhiều người mới kinh doanh đồ uống thắc mắc. Giá ly giấy phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như số lượng, kích thước và in ấn. Số lượng bạn đặt mua càng nhiều thì nhà sản xuất ưu tiên cho bạn giá cạnh tranh nhất. Còn đối với kích thước, dung tích hay oz càng lớn đồng nghĩa với ly oz nhỏ sẽ có giá thấp hơn.

gia-ly-16oz-nao-hop-ly
Giá ly 16oz nào hợp lý

Tuy giá ly giấy có in logo tuy cao hơn so với ly trơn nhưng mức chênh lệch không lớn lắm. Tùy vào bạn muốn in một hay nhiều màu khoảng chênh ở mức từ 100 – 300đ/cái. Nếu nhìn vào mặt lợi của in ấn thì mình tin rằng giá cao hơn một chút không đáng kể mà thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo.

Ngoài ra, một yếu tố nữa tác động đến giá ly giấy dùng một lần chính là thời điểm bạn nhập hàng. Vào dịp lễ, tết, nhiều cửa hàng cần số lượng lớn và đặt nhanh, nhiều đơn vị cung cấp sẽ áp dụng mức giá chênh lệch so với ngày bình thường. Vì vậy, để tránh bị “hét” giá bạn nên nhập hàng đúng thời điểm và tìm đến cơ sở uy tín.

Có nên in logo cho ly giấy 16oz không?

In ly giấy dùng một lần nhiều mặt lợi có thể bạn chưa biết đến như giúp cho đồ uống hấp dẫn hơn và cách quảng bá thương hiệu tiết kiệm nhất. Cửa hàng mới bắt đầu vào hoạt động, chưa đủ kinh phí thì bạn có thể dùng ly giấy 16oz trơn. Hoặc bạn in ly giấy số lượng ít từ 2000 cái. In số lượng nhỏ và theo yêu cầu tránh cho bạn mất nhiều chi phí ban đầu. Việc in logo trên ly giấy đã được nhiều thương hiệu lớn trên thế giới áp dụng và kéo doanh thu đi lên.

gia-ly-16oz-nao-hop-ly
Có nên in ly giấy 16oz

Gợi ý cho bạn Bimi – địa chỉ sản xuất và có dịch vụ in ấn theo yêu cầu. Địa chỉ này có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp nên bạn không quá lo lắng về giá thành sản phẩm. Theo mình biết, công ty còn hỗ trợ thiết kế logo miễn phí và vận chuyển giao hàng free cho một số quận nội thành Sài Gòn. Gọi ngay qua số 0936 765 001 nếu có câu hỏi về giá ly giấy 16oz và in số lượng ít nhé!