may-in-bao-dua

Giới thiệu máy in bao đũa chất lượng cao, máy tự động cho thành phẩm chuẩn mực. Ưu & nhược điểm máy, video quy trình sản xuất sẽ được phân tích cụ thể bên dưới. Cùng Bimi tham khảo bạn nhé!

Bao đũa truyền thống được in thủ công như thế nào?

Có vô số xưởng sản xuất, cơ sở in bao đựng đũa nhỏ lẻ khác nhau trên thị trường. Lâu đời khi chưa có công nghệ máy in bao đũa hiện đại, người ta vẫn thường in trước rồi sau đó dùng máy cắt các bao đựng đũa theo kích thước có sẵn, rồi bế, dán keo bằng tay từng chiếc bao.

in-theo-phuong-phap-thu-cong
In theo phương pháp thủ công

Quy trình sản xuất này chủ yếu thủ công, bằng tay nên năng suất thấp và chất lượng bao bì cũng kém.

Vệ sinh kém, không đảm bảo an toàn khi sử dụng

Bao giấy dùng để bọc quanh đôi đũa ngăn không cho bụi bặm, ẩm mốc và vi khuẩn xâm nhập. Tuy nhiên các công đoạn sản xuất lại làm bằng tay cáu bẩn, còn vứt chất đống trên sàn nhà. Chắc chắn rằng không có phòng vô trùng, không có găng tay khử khuẩn.

in-thu-cong-khong-dam-bao-ve-sinh
In thủ công không đảm bảo vệ sinh

Bạn có thể hình dung được, chiếc bao giấy, có đủ chất lượng để bọc đôi đũa mà mình sẽ dùng để gắp thức ăn hay không?

Năng suất sản xuất thấp, không đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ

Những chiếc bao sau khi cắt, được những người thợ ngồi bế, dán từng cái bằng tay. Có những nhà, huy động cả gia đình ngồi đóng, dán nhưng vẫn không kịp để cung cấp theo đơn đặt hàng.

nang-suat-khong-cao
Năng suất không cao
  • Không những thế, vì cắt bế dán bằng tay luôn trong tình trạng vội vàng, nên những chiếc bao bì có kích thước cũng to nhỏ xô lệch khác nhau. Chúng trông không thẳng thớm, sắc nét vì thế mà không tạo được sự an tâm và thiện cảm cho khách hàng.
  • Những cơ sở nhỏ lẻ thường không đủ tiềm lực tài chính để đầu tư máy in bao đũa tự động. Bạn phải hết sức thận trọng khi hợp tác với những đối tác sản xuất thủ công thế này, bởi thương hiệu kinh doanh của bạn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Máy in bao đũa tự động – Công suất lớn, chất lượng cao

Dưới nhu cầu cấp thiết của thị trường, những loại máy in bao đũa tự động được những đơn vị cung cấp lớn đầu tư nhập khẩu để sản xuất.

may-in-bao-dua-tu-dong-cong-suat-lon
Máy in bao đũa tự động công suất lớn

Dây chuyền tự động này mang lại vô số những lợi ích vượt trội mà các bạn có thể không ngờ đến.

Năng suất sản xuất “khủng” mỗi ngày

Tất cả các khâu từ khi bắt đầu đến khi ra thành phẩm cuối cùng là chiếc bao đựng đũa đều được thực hiện hoàn toàn tự động, không có bàn tay can thiệp của con người.

Người ta chỉ cần chọn giấy để làm chiếc bao loại tốt, đặt lên dây chuyền máy, thế là toàn bộ côn đoạn in ấn, cắt, dán đến ngay cả việc làm khô, khử trùng và đóng gói từng bao đũa cũng hoàn toàn tự động bằng máy.

Chất lượng sản phẩm với độ chính xác cao

Bởi tất cả đều được thực hiện bằng máy, toàn bộ thông số đều được lập trình sẵn nên kích thước các sản phẩm đồng đều chính xác không như phải cắt dán bế bằng tay.

Màu mực in bằng máy cũng rất bền sắc nét và không bị nhòe. Các kỹ thuật in được nhiều màu, trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, với độ tươi sáng của màu sắc cao.

Hầu như không có sản phẩm hỏng, lỗi

Không như sản xuất bằng thủ công truyền thống, thì sản phẩm hỏng lỗi là rất nhiều.

khong-co-san-pham-loi
Không có sản phẩm lỗi

Sử dụng dây chuyền máy in bao đũa tự đông, hầu như không có phế phẩm, bởi mọi công đoạn đều được lập trình chính xác tuyệt đối.

Tiết kiệm tối đa nhân công

Đương nhiên việc sử dụng hệ thống máy in bao đũa cao cấp tự động thì đơn vị sản xuất sẽ giảm thiểu được số lượng lớn nhân công trong các công đoạn.

  • Thường thì chỉ cần bộ phận lập trình đầu vào và bộ phận kiểm duyệt đầu ra.
  • Không cần có bất cứ nhân công nào tham gia vào công đoạn sản xuất dang dở, bởi thế mà giá thành của bao đũa ở các đơn vị lớn này thường cũng rẻ, thậm chí còn rẻ hơn các cơ sở sản xuất thủ công.

An toàn tuyệt đối cho người dùng

Đối với những đơn vị cung cấp uy tín thì hầu như tất cả các công đoạn sản xuất đều bằng máy in bao đũa công nghệ cao được đặt trong môi trường vô trùng.

Không có bàn tay can thiệp của con người khi sản xuất bao đũa vì vậy mà chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm gần như tuyệt đối.

Chất liệu giấy cũng được chọn kỹ lưỡng, không có các thành phần tẩy trắng độc hại cho người sử dụng.

Lời kết
Sản xuất bằng máy in bao đũa tự động có nhiều lợi ích vượt trội không ngờ. Thế nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đầu tư cho mình hệ thống tự động đó. Bởi giá thành của những chiếc máy đó rất đắt đỏ. Bạn là người cần tìm mua bao đựng đũa, bạn chắc chắn phải tìm đến những đơn vị lớn để sở hữu được những lợi ích này nhé.