in-khan-lanh-binh-duong

Chỉ cần ngồi tìm kiếm trên google sau một cú click chuột thôi bạn sẽ thấy nhan nhản các quảng cáo cung cấp in khăn lạnh Bình Dương. Tuy nhiên chọn địa chỉ nào uy tín nhất và cần phải lưu ý những điểm gì để có được sản phẩm giá tốt, dịch vụ hoàn hảo. Hãy tham khảo thông tin bên dưới bạn nhé!

Dịch vụ In khăn lạnh Bình Dương có gì?

Các địa chỉ in khăn tại Bình Dương thường cung cấp luôn cả khăn chứ không chỉ mỗi việc in ấn bao bì của nó. Do vậy đây thường là các đơn vị chuyên dụng sản xuất in ấn ly giấy, in và sản xuất bao bì khăn tại Bình Dương.

dich-vu-in-khan-lanh-o-binh-duong-co-gi
Dịch vụ in khăn lạnh ở Bình Dương có gì

Cùng tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm nhé?

• Vỏ khăn
• Lõi khăn

Vỏ khăn

Vỏ bao bì có 2 loại: Vỏ thường hay vỏ màng ngọc, võ kẽm nhôm hay còn gọi là vỏ màng ghép

Vỏ khăn có đặc điểm gì

aa

• Vỏ màng ngọc được làm từ nhựa PVC cap cấp, bền, dai. In khăn lạnh Bình Dương với loại vỏ này chiếm tỉ trọng lớn hơn dành cho các nhà hàng quán ăn bình dân quanh các nhà máy phục vụ công nhân.
• Vỏ màng nhôm là loại cao cấp hơn bên ngoài nhựa bóng mờ, bên trong tráng lớp kẽm kim loại bạc trắng để ngăn ngừa ánh sáng, giữ mùi hương của khăn. Loại khăn lạnh Bình dương này thường dành cho các nhà hàng quán ăn sang trọng.

Lõi khăn

• Khăn chấm bi: chất liệu là loại vải không dệt nhập khẩu, trên bề mặt có nhiều chấm bi, thông thoáng sạch sẽ, thường dùng cho các nhà hàng và quán ăn, quán café lớn. Khăn này không bị xù lông khi sử dụng, đi kèm với loại này người ta thường sử dụng dịch vụ in khăn lạnh Bình Dương vỏ nhôm.
• Khăn lưới: là vải không dệt, dạng lưới thường dành cho các quán café, quán ăn, nhà hàng nhỏ
• Khăn vải dày: thường dành cho bida, nhà hàng lớn hoặc hàng karaoke

Các dòng sản phẩm tại Bình Dương khá đa dạng, phục vụ đủ cho các đối tượng từ cao cấp đến bình dân nhất là các quán ăn cho công nhân.

Kỹ thuật in khăn lạnh Bình Dương hiện đại

Tại thị trường Bình Dương có các kỹ thuật sau:

Các kĩ thuật in ấn hiện đại tại Bình Dương

• In trục đồng: là cách in bằng máy công nghệ cao cấp nhất, loại này in được trên tất cả các chất liệu bao bì, với độ sắc nét cao, in được 2 mặt và nhiều màu sắc. Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng với số lượng lớn.
• In Flexo: là cách in bằng máy nhưng thực hiện trên vỏ mẫu bao bì có sẵn, cách in này in được 2 màu thiết kế sát nhau mà khi in lưới không thể làm được. In khăn lạnh Bình Dương với loại này giá thành rẻ hơn, màu mức cũng ổn định sắc nét khoảng 98% và in được cả mặt trước và sau.
• In lụa (hay chúng ta còn gọi là in lưới): đây là hình thức in ấn khăn lạnh truyền thống. Chỉ cần quét lớp màu lên chiếc khăn có sẵn. Tuy nhiên chúng ta chỉ in được một màu ở mặt trước và độ sắc nét của chữ kém hơn ở mức 95%. Loại in lụa này có hạn chế là dễ phai màu. Nhưng ưu điểm là in nhanh và chi phí rất rẻ, phù hợp với các quán cơm bình dân, chiếm trên 50% nhu cầu ở Bình Dương.

Tiêu chuẩn chất lượng:

Khăn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Bimi chuyên cung cấp dịch vụ in khăn lạnh Bình Dương có hệ thống công quy trình công nghệ cao, nhập khẩu từ các nước tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO. Không chỉ dừng lại đó, Bimi còn ngày càng mở rộng sang các thị trường in khăn lạnh Cần Thơ, Long An, Tây Ninh nhằm hướng đến thương hiệu toàn quốc.

• Những chiếc khăn được sản xuất trong môi trường vô trùng, và chất giữ ẩm là loại nước tinh khiết R.O.
• Loại khăn này tuyệt đối an toàn, không hại cho da và tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, yên tâm, mát lạnh khi sử dụng.

Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận khi lựa chọn dịch vụ, bởi có nhiều loại khăn không đáp ứng công nghệ tiêu chuẩn, thì chiếc khăn có thể có mùi hăng hắc của hóa chất và hoàn toàn không an toàn cho sức khỏe người dùng.

Những lời khuyên khi tìm kiếm địa chỉ in khăn lạnh tại Bình Dương

Bạn chỉ cần nhớ các lưu ý dưới đây khi cần tìm đơn vị in ấn ở Bình Dương:

cach-chon-dia-chi-in-khan-lanh-o-binh-duong-uy-tin
Cách chọn địa chỉ in khăn lạnh ở Bình Dương uy tín

Chất lượng của lõi khăn: Bạn hãy nhớ đây là yếu tố được ưu tiên hằng đầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Chất lượng lõi khăn phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn y tế, không sử dụng hóa chất gây hại. Và tốt nhất, là bạn hãy hợp tác với các đơn vị có quy trình công nghệ đủ tiêu chuẩn ISO.
Bao bì: Yếu tố này cũng rất quan trọng, về chất liệu vỏ thì bạn có thể cân nhắc phù hợp với chi phí và doanh thu của mình. Tuy nhiên bạn nên chọn đơn vị có kỹ thuật in ấn tốt. Bao bì nhất định phải có thiết kế đẹp, để giới thiệu được cho càng nhiều người thương hiệu và thông điệp kinh doanh của bạn.

Cuối cùng là chi phí, hãy tham khảo nhiều đơn vị để tìm ra nơi có giá thành rẻ và chất lượng tốt bạn nhé. Nhớ kiểm tra tiến độ cam kết giao hàng, bởi tùy từng loại sẽ có thời gian sản xuất nhanh chậm khác nhau.

Lời kết
Thị trường in khăn lạnh Bình Dương càng ngày càng sôi động, càng ngày càng có nhiều nhà cung cấp cạnh tranh lẫn nhau. Ngoài chất lượng thì giá cả cũng rất đa dạng và bình dân. Bạn có thể dễ dàng để tìm ra cho mình một đơn vị cung cấp tốt với những lưu ý trên.