in-bao-tam

Tăm tre là vật dụng nhỏ bé không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam từ ngàn đời xưa đến nay. Ở các nhà hàng, quán ăn trong nhiều năm gần đây, khi cuộc sống ngày càng hiện đại. Người ta tranh thủ quảng cáo lên những chiếc bao đựng tăm nhỏ bé đó. Thế nên việc in bao tăm đẹp là nhu cầu rất lớn của các nhà kinh doanh ăn uống.

Thiết kế kiểu dáng bao bì độc lạ ấn tượng

Bao bì bằng túi nilon

Chiếc bao đựng tăm thường được làm bằng túi nilon đơn giản, hay là giấy gói với các chất liệu khách nhau.

Với túi nilon, người ta thường phải in thêm nhãn đặt vào trong đó. Với hình thức này thì không có quá nhiều sự sáng tạo và ấn tượng. Bởi những chiếc tăm tre vốn nhỏ, bao bì lại là túi nilon bé, nên rất khó để thiết kế phá cách.

Ở loại bao bì này, chỉ có thể sử dụng tem giấy khi in bao tăm. Tem giấy được đặt phía trong bao, và hãy cố gắng thiết kế thông tin thật đơn giản, không rối mắt với màu sắc ấn tượng một chút. Vì tem rất nhỏ, nếu quá nhiều thông tin sẽ gây rối mắt

Bao bì bằng giấy

Chiếc bao tăm sẽ trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn khi bạn sử dụng bao bì bằng giấy. Sử dụng giấy sẽ dễ dàng để thiết kế được những mẫu in bao tăm đẹp.

bao-bi-bang-giay
Bao bì bằng giấy
  • Bạn có thể thiết kế thành kiểu dáng những hộp hình chữ nhật đựng tăm xinh xắn như chiếc bao diêm, với những họa tiết được in ấn đẹp mắt kèm thông tin bạn cần quảng cáo.
  • Bạn cũng có thể thiết kế kiểu dáng là những chiếc hộp hình thoi hay hình lục giác bằng chất liệu giấy dày dặn hay giấy Kraft, loại giấy sang trọng mà thân thiện với môi trường, cũng như tạo được sự thiện cảm của người dùng.
  • Với các chất liệu giấy thì diện tích khi in bao tăm sẽ rộng, bạn tha hồ thiết kế hoa văn, màu sắc hay thương hiệu, thông điệp mà bạn cần truyền tải đến khách hàng.

Bao bì bằng nhựa

Cũng khá tiện lợi và tiết kiệm khi sử dụng bao bì nhựa, tuy nhiên việc in ấn lên chất liệu nhựa cũng không được đẹp như trên giấy.

Các hộp nhựa dùng để đựng tăm trên thị trường cũng khá đơn giản, in ấn một màu và rất dễ bị bay theo thời gian.

Nếu bạn muốn lựa chọn bao bì nhựa mà thực sự đẹp và ấn tượng thì chi phí lại rất cao. In bao tăm giá rẻ vẫn luôn là nhu cầu chiếm đa số, vì vậy mà bao bì giấy được chọn lựa nhiều hơn cả.

Thiết kế thông tin hình ảnh đẹp mắt và sáng tạo

Khi đã lựa chọn được chất liệu, thì việc thiết kế mẫu mã là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số ý tưởng cho việc thiết kế in bao tăm:

Tạo cảm giác thân thiện gần gũi

Tăm tre là thứ gắn bó từ thủa xa xưa đến nay, nó có truyền thống rất lâu đời. Bạn có thể chọn những ý tưởng thiết kế gần gũi với thiên nhiên, với truyền thống dân tộc như hình ảnh rặng tre, cánh đồng chim bay mỏi cánh …lồng vào thương hiệu riêng của bạn.

tao-cam-giac-than-thien-gan-gui
Tạo cảm giác thân thiện gần gũi

Không quá cầu kỳ, đơn giản ít chi tiết mà sang trọng

Hoặc bạn có thể thiết kế hộp tăm theo phong cách sang trọng, nó nên là một màu, đen hoặc xanh pha nhũ với logo và thông tin của bạn, có thể điểm một vài chi tiết trang trí nhỏ xinh.

don-gian-ma-sang-trong
Đơn giản mà sang trọng
  • Hãy tham khảo các thiết kế dành cho các khách sạn 5 sao để có được ý tưởng nếu muốn design theo kiểu sang trọng.
  • Ở các nhà cung cấp in bao tăm lớn và uy tín trên thị trường, đội ngũ thiết kế sẽ thực hiện miễn phí mà đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị cung cấp in bao tăm chất lượng

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bao tăm, tuy nhiên bạn nên chọn những công ty lớn có dây chuyền sản xuất tự động.

kinh-nghiem-chon-don-vi-uy-tin
Kinh nghiệm chọn đơn vị uy tín

Công ty sản xuất uy tín và có nhiều kinh nghiệm

Trước tiên bạn cần lựa chọn ở quy mô công ty, bởi họ có đủ năng lực cung ứng cho rất nhiều khách hàng bao gồm các khách hàng lớn với yêu cầu khắt khe.

Hãy lựa chọn công ty uy tín luôn làm khách hàng hài lòng, thì chắc chắn họ cũng sẽ làm bạn hài lòng.

Dây chuyền công nghệ in bao tăm tự động

Những chiếc bao đựng tăm nếu được làm thủ công thì sẽ rất mất vệ sinh và chất lượng kém cũng như hình thức không đẹp mắt.

  • Bạn hãy chọn những công ty có dây chuyền công nghệ sản xuất và in ấn tự động.
  • Bao bì được sản xuất từ những máy móc hiện đại này sẽ có chất lượng cao và hình thức mẫu mã đẹp, an toàn cho người sử dụng.

Thời gian bàn giao nhanh, thái độ phục vụ tốt

Cuối cùng, bạn cần xét đến thời gian bàn giao sản phẩm với số lượng bạn cần đặt trong trường hợp là ít hoặc nhiều thì họ có đáp ứng được với tiến độ bạn cần hay không.

thoi-gian-san-xuat-nhanh-chong
Thời gian sản xuất nhanh chóng

Ngoài ra thái độ phục vụ khách hàng của họ có chu đáo không, có làm bạn dễ chịu và tin tưởng để sử dụng lâu dài không?

Lời kết
Chăm chút những chiếc bao đựng tăm thật đẹp là một cách nâng cao thương hiệu và uy tín của chính bạn. Bạn đã tìm được ý tưởng thiết kế in bao tăm đẹp và chọn được nhà cung cấp ruột cho mình chưa?