in-bao-dua-da-nang

Bạn đang kinh doanh ăn uống và cần tìm dịch vụ in bao đũa Đà Nẵng uy tín? Giữa vô số các nhà cung cấp trên thị trường hiện nay, để lựa chọn được đơn vị chất lượng không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số tiêu chí hướng dẫn khi lựa chọn nhé.

Thị trường in bao đũa Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, dịch vụ cung cấp đồ tiêu hao cho nhà hàng quán ăn như khăn lạnh, bao đũa Đà Nẵng nở rộ. Khối lượng tiêu thụ của những đồ này trên thị trường Đà Nẵng là rất lớn, do vậy mà đây cũng là dịch vụ mà khá nhiều đơn vị tham gia, từ những công ty in ấn lớn đến các đơn vị nhỏ lẻ và những nhà chuyên sản xuất ly giấy, khăn lạnh và bao đựng đũa.

khao-sat-thi-truong-da-nang
Khảo sát thị trường đà nẵng
  • Những chiếc bao đũa được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới. Ngoài cư dân Đà Nẵng thì lượng du khách từ các nơi đổ về đây cũng khá đông, từ khách quốc tế đến khách thập phương nội địa.
  • Do đó mà nhu cầu quảng cáo chăm chút trên bao đựng đũa rất lớn, nghề in bao đũa càng trở nên sôi động.

Cách lựa chọn đơn vị in ở Đà Nẵng

Khảo sát quy mô và độ uy tín đối tác

Cũng như bất kỳ dịch vụ nào thì việc tìm hiểu nhà cung cấp trước khi hợp tác là điều nhất thiết không được bỏ qua.

Chất lượng sản phẩm ngoài vấn đề giá cả thì phụ thuộc chính vào sự uy tín của nhà cung cấp. Nhà cung cấp có quy mô càng lớn, có nhiều năm kinh nghiệm thì thường sẽ rất uy tín.

khao-sat-quy-mo-uy-tin-doi-tac
Khảo sát quy mô uy tín đối tác

Bạn hãy nhớ tham khảo về các sản phẩm và khách hàng mà họ đã từng phục vụ để tìm hiểu xem chất lượng của nhà cung cấp ở mức nào, có làm khách hàng hài lòng không, và các dịch vụ hậu mãi có tốt không.

Tìm hiểu thiết kế bao bì của các nhà cung cấp

Nếu bạn không có khả năng tự thiết kế riêng cho mình một mẫu bao bì đẹp và không có điều kiện thuê một đơn vị thiết kế riêng, thì bạn cần phải kiểm tra xem chất lượng thiết kế của công tin in bao đũa Đà Nẵng mà bạn định hợp tác xem có làm bạn hài lòng không?

tim-hieu-thiet-ke-bao-bi
Tìm hiểu thiết kế bao bì
  • Thường thì các đơn vị này sẽ miễn phí dịch vụ thiết kế. Tuy nhiên để đưa ra ý tưởng và thông điệp sáng tạo thì lại phụ thuộc vào tài năng của người thiết kế.
  • Bạn nên xin các mẫu bao bì họ đã làm để xem ý tưởng thiết kế của đơn vị đó có phong phú và đẹp mắt không nhé.

Nghiên cứu chất liệu giấy làm vỏ bao

Ngoài việc có một bao bì thiết kế đẹp thì chất liệu giấy làm nên chiếc bao đựng đũa là vô cùng quan trọng.

Loại giấy tốt, chất lượng sẽ không chứa quá nhiều hóa chất tẩy trắng, loại này sẽ rất an toàn khi tiếp xúc với đũa, là vật gắp thức ăn đưa trực tiếp vào miệng của thực khách.

nghien-cuu-chat-lieu-san-xuat
Nghiên cứu chất liệu sản xuất

Loại giấy tốt cũng sẽ bền dai và không bị nhăn nhó xô lệch hay rách hỏng khi vận chuyển, lưu trữ đến kho trước khi sử dụng.

Sử dụng loại giấy chất lượng cao thì khi in bao đũa Đà Nẵng cũng sẽ rất sắc nét và bền màu, màu sắc tươi sáng và ít khi bị nhòe, phai khi sử dụng. Tất nhiên điều đó cũng phụ thuộc lớn vào công nghệ in ấn nữa.

Xem xét công nghệ in vỏ bao

Công nghệ in trên thị trường cũng khá đa dạng. Mỗi một đơn vị in thường có những thế mạnh về in ấn riêng. Chất lượng một chiếc bao bì đẹp ngoài việc phụ thuộc đến chất liệu giấy, công nghê in còn phụ thuộc rất lớn vào kinh nghiệm in ấn.

xem-xet-ve-cong-nghe-san-xuat
Xem xét về công nghệ sản xuất
  • Các công nghệ thường sử dụng trong việc in bao đũa Đà Nẵng là in offset 4 màu hoặc 1 màu, và ép kim.
  • In offset 4 màu thì thể hiện được màu sắc rực rỡ, có thể rất bắt mắt, gây ấn tượng mạnh với người dùng, tuy nhiên có giá thành cao hơn. Việc chọn đồ tiêu hao 1 lần các nhà kinh doanh cũng thường phải cân nhắc rất lớn với chi phí bỏ ra. Làm sao để có thể in offset 4 màu là loại công nghệ in cao nhất, chất lượng nhất mà lại có giá thành rẻ nhất?
  • Để có được điều đó chắc chắn bạn phải tìm được đơn vị in có kinh nghiệm nhiều năm, và nhiều khách hàng, có công nghệ in hiện đại, những đơn vị đó thường sẽ có giá thành rẻ hơn nếu bạn in số lượng lớn. Vì người ta đã tối ưu được rất nhiều công đoạn và chi phí trong quá trình sản xuất.
  • Ép kim là công nghệ cũ, rẻ tiền hơn tuy nhiên chất liệu mực của loại công nghệ này không sắc nét được 100% và tốc độ in cũng chậm hơn.

Nếu bạn chỉ có ít tiền thôi để đầu tư thì có thể lựa chọn công nghệ này, tuy nhiên cũng phải cân nhắc kỹ và chọn bản thiết kế sao cho khi in ấn không quá nhiều chi tiết.Giá in bao đũa tại Đà Nẵng sử dụng công nghệ này thường rẻ hơn khá nhiều.

Lời kết
Giữa rất nhiều sự lựa chọn thì tìm được cho mình một nhà cung cấp uy tín luôn là sự mong muốn của mọi người. Chúng tôi mong bài viết này sẽ hỗ trợ cho bạn tìm được một nhà in bao đũa Đà Nẵng chất lượng nhất để việc kinh doanh ngày càng phát triển.