icon-trong-thiet-ke-ly-nhua

Khi bạn bắt đầu thiết kế logo để in ấn trên ly nhựa thì ý tưởng và nội dung sẽ được chú trọng nhất. Tuy nhiên, khi bắt đầu hoàn thành việc thiết kế thì những icon lại trở nên quan trọng giúp thiết kế của bạn trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn.
Nếu bạn đang phân vân và muốn tìm icon cho phù hợp với nội dung thiết kế của mình thì thông tin dưới đây bạn không thể bỏ qua

Để có 1 thiết kế in ấn trên ly đẹp mắt

Sử dụng icon như là 1 công cụ truyền tải nội dung. Thay vì địa chỉ bạn có thể thay bằng icon ngôi nhà, số di động có thể thay bằng chiếc điện thoại. Đây hoàn toàn là những icon thông dụng mà bất kì ai nhìn vào cũng dễ hiểu. Tuy nhiên, sử dụng icon này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoảng không trong thiết kế. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng khoảng không và khoảng cách trong thiết kế quan trọng đến thế nào phải không.

Sử dụng icon đúng mục đích và phong cách thiết kế
Bạn không nên quá làm dụng icon nếu như có thể thay thế nó bằng text và ngược lại. Trong cách in lụa lên ly nhựa thì những icon quá màu mè phức tạp bạn nên tránh bởi nó có thể rất đẹp khi ở dạng hình ảnh, nhưng khi in ấn lại không thể hiện được 100% ý tưởng của icon đó.

Sử dụng icon vừa phải tránh trùng lặp
Nếu bạn có 2 số di động thì tốt nhất bạn chỉ nên đặt icon ở đầu dòng 1 số. Bạn nên tránh việc sử dụng đến 2 icon cùng 1 nội dung trong cùng 1 đối tượng thiết kế. Điều này có thể giúp thiết kế của bạn trông cân đối hơn, nhưng hạn chế rất lớn của nó là khiến thiết kế của bạn trông rối mắt và thiếu thẩm mĩ.

Sử dụng icon ở các trang web nổi tiếng
Tất nhiên nói đến chiếc điện thoại có rất nhiều icon thể hiện nó. Tuy nhiên, để có được thiết kế đẹp bạn nên đầu tư down hình ảnh hoặc mua tài khoản ở các website uy tín về thiết kế như:
http://fontawesome.io/icon/
https://www.flickr.com/
http://www.freepik.com/

Như vậy, để có 1 thiết kế đẹp thì việc sử dụng icon là yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng và cần sử dụng đúng icon, đúng mục đích mới có thể phát huy hết hiệu quả của chúng.
Trên đây là 1 số chia sẻ của in Bimi, mong rằng có thể giúp ích các bạn trong việc thiết kế in ấn logo lên ly nhựa, túi zipper hoặc chai lọ nhựa.
Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *