cong-ty-in-bao-dua

Gợi ý cho bạn, 4 yếu tố cốt lõi luôn luôn được chú trọng và chăm sóc đối với các công ty in bao đũa hàng đầu Việt Nam. Danh sách các công ty uy tín ở HCM để bạn tiện liên hệ. Thông tin chính xác, hữu ích…. Mời bạn tham khảo nhé!

Quy mô và tiềm lực sản xuất của công ty in bao đũa nên chọn

Chắc chắn rồi phải không, yếu tố về quy mô và tiềm lực sản xuất là yếu tố cốt lõi đầu tiên rất quan trọng.

Bao đựng đũa là một trong những vật tư tiêu hao được sử dụng với số lượng rất lớn mỗi ngày, nếu quán hàng của bạn đông khách. Đơn vị cung cấp của bạn chắc chắn phải đủ tiềm lực và quy mô để đáp ứng số lượng lớn đơn hàng của bạn.

Mỗi một nhà hàng lớn có thể phải tiêu thụ đến hàng trăm ngàn chiếc bao đũa một ngày, đối với cơ sở in bao đũa nhỏ lẻ sẽ không thể đủ năng lực để cung ứng cho chuỗi nhà hàng lớn của bạn nếu nhu cầu khách tăng vọt, và bạn sẽ rơi vào thế bị động khi việc cung cấp ngắt quãng. Vì thế bạn cần phải chọn một công ty in bao đũa có quy mô và tiềm lực đủ mạnh nhé.

Quy mô sản xuất

Quy mô bao gồm số lượng nhân công, số lượng dây chuyền sản xuất và in ấn. Một công ty in bao đũa với quy mô lớn có thể có đến hàng chục dây chuyền sản xuất in ấn tự động khác nhau và đội ngũ nhân công dạn dày kinh nghiệm.

quy-mo-san-xuat-cua-cong-ty
Quy mô sản xuất của công ty

Bimi đang là một trong những công ty chiếm vị trí số 1 thị trường Việt Nam hiện nay với quy mô sản xuất lớn & chuyên nghiệp.

Tiềm lực sản xuất

Tiềm lực bao gồm khả năng tài chính, khả năng vận hành hùng hậu. Công ty phải có tiềm lực mạnh để đối phó với mọi tình huống khó khăn.

  • Bỗng một ngày đơn hàng ập đến rất nhiều, liệu công ty có đủ tiềm lực để đáp ứng không, hay bỗng một ngày toàn đơn hàng số lượng lẻ tẻ, mà chất lượng in ấn lại đòi hỏi rất cao, liệu năng lực công ty có thể phục vụ được không?
  • Vậy nên tiềm lực sản xuất là điều quan trọng bạn cần xét đến trước khi ký hợp đồng nhé.

Hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại

Chỉ các công ty in bao đũa có quy mô và tiềm lực lớn mới có thể sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ tự động và hiện đại nhất.

he-thong-day-chuyen-hien-dai
Hệ thống dây chuyền hiện đại

Có nhiều loại máy móc sản xuất và in ấn được cung cấp từ nội địa cũng như nhập khẩu ở nước ngoài. Thường thì các hệ thống nhập khẩu từ châu âu sẽ cho ra đời những sản phẩm có độ chính xác cao, an toàn và chất lượng in bền màu, sắc nét.

Ở các xưởng in bao đũa giá rẻ nhỏ lẻ chắc chắn không thể đầu tư được hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại này bởi chúng khá nhiều tiền. Bởi vậy nên chất lượng thành phẩm thường không đủ độ an toàn và không đáp ứng được yêu cầu.

Để đầu tư được những hệ thống dây chuyền công nghệ tối tân nhất, buộc doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều chi phí ban đầu. Thế nên các khâu dịch vụ khách hàng của họ luôn ở mức cao, để đảm bảo mức doanh số tốt, nó là tiêu chí sống còn của doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất khoa học và chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO

Bất kỳ một công ty in bao đũa nào đứng đầu thị trường thì quy trình sản xuất nhất định phải đạt chứng chỉ công nhận ISO. Đó là một trong những chứng chỉ cho công ty sản xuất có quy trình đạt chất lượng cao trên thị trường quốc tế.

san-xuat-theo-tieu-chuan-iso
Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO
  • Với mỗi công đoạn sản xuất, hay bất kỳ một bước thực hiện nào từ khâu nhận đơn hàng đến khi bàn giao tận tay khách hàng, họ đều có những điều kiện hoàn thành được kiểm soát chặt chẽ. Như thế nào mới được hoàn thành, người thực hiện và người phê duyệt xác nhận công đoạn đó hoàn thành…
  • Nên với những đơn vị này, bạn thực sự yên tâm với sản phẩm mình nhận được, vì nó đã qua rất nhiều bộ phận phối hợp và điều kiện phê duyệt hết sức ngặt nghèo.

Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và tài năng

Bên cạnh hệ thống dây chuyền tự động, quy trình sản xuất chặt chẽ, thì đội ngũ tài năng sẽ luôn thúc đẩy công ty ở vị trí số 1 thị trường, Bimi sở hữu những nhà thiết kế tài năng, những bao bì của công ty được sản xuất luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

doi-ngu-nhan-su-kinh-nghiem-va-tai-nang
Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và tài năng

Nhân sự bao gồm từ đội ngũ lãnh đạo tài ba, luôn định hướng doanh nghiệp hoạt động đủ tâm và tầm, cho đến những kỹ sư với tay nghề lão làng và những nhà thiết kế trẻ sáng tạo, năng động.

Không thể kể đến cả hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7, luôn phục vụ, lắng nghe và giải quyết tất cả các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng một cách dễ chịu nhất.

Danh sách #3 công ty in bao đũa được tin chọn

danh-sach-cong-ty-duoc-tin-chon
Danh sách công ty được tin chọn

Bình Minh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM
  • Số di động: 09345 24 014
  • Email: sanxuatlynhua@gmail.com

Đánh giá chung:

Là một trong những đơn vị sản xuất uy tín ở HCM. Theo đánh giá của khách hàng, Bình Minh tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm phục vụ thị trường HCM, Việt Nam hơn 5 năm. Bình Minh với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình & sáng tạo luôn đem đến sự hài lòng với khách hàng. Bình Minh mong muốn đem đến những trải nghiệp tốt nhất khi bạn đặt in. Với Bình Minh, uy tín & chất lượng chính là nền tảng để phát triển. Chất lượng, giá trị bạn nhận được chính là mục tiêu hàng đầu.

Thanh Tâm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, HCM
Số di động: 093 6765 001
Email: lynhuathanhtam@gmail.com

Đánh giá chung:

Thanh Tâm là công ty in ấn được nhiều khách hàng tin tưởng, là thành viên của hiệp hội bao bì HCM. Chứng nhận VSATTP, ISO 9001… và nhiều chứng nhận khách giúp khách hàng luôn yên tâm khi hợp tác.

Được thành lập từ 2015, với phương châm hoạt động xây dựng niềm tin & uy tín, Thanh Tâm đã và đang trở thành một trong những đơn vị được khách hàng lựa chọn nhiều nhất HCM. Hệ thống chi nhánh rộng khắp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp & sản xuất giàu kinh nghiệm. Thanh Tâm hướng đến phục vụ khách hàng tại 64 tỉnh thành cả nước. Cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ hoàn hảo & trọn gói nhất cho khách hàng.

In Bimi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 202 Lê Thị Bạch Cát, P. 11, Q. 11, HCM
Số di động: 0903 1616 40
Email: inbimi@gmail.com

Đánh giá chung:

Trong hơn 10 năm phát triển & 5 năm thành lập thương hiệu, Bimi tự hào trở thành đối tác cho hơn 700 nhà hàng & khách sạn ở HCM. Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, tư vấn trọn gói từ thiết kế đến sản xuất.

Giá trị mà Bimi mang lại & luôn theo đuổi là chữ Tín đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó là áp dụng kĩ thuật sản xuất hiện đại nhằm tăng chất lượng, hạ giá thành. Liên hê với Bimi bạn sẽ được đồng hành & hỗ trợ tận tình. Đội ngũ tư vấn 24/7 luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu & cùng bạn tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất.

Lời kết
Doanh nghiệp sở hữu được 4 yếu tố cốt lõi trên, chắc chắn là một doanh nghiệp mạnh và uy tín. Tham khảo ngay 3 gợi ý giúp bạn tiếp kiệm thời gian. Bạn còn chần chờ gì để không chọn một công ty in bao đũa sở hữu các tiêu chí trên làm đối tác của mình?